Công dụng chữa lành tuyệt vời của Thạch Anh Hồng?

Năng lượng của giúp cho trái tim và hệ tuần hoàn của bạn hoạt động một cách đúng đắn. Nó giúp ổn định nhịp tim bất thường, hỗ trợ làm giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Hầu như chỉ các bạn gái mới dùng vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh hồng, vì ngay từ màu sắc của loại đá thạch anh này đã toát ra một năng lượng đầy nữ tính. Thạch anh hồng có liên hệ với Luân xa Tim (Heart Chakra), vì vậy khi bạn sử dụng vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh hồng, năng lượng của những tinh thể này sẽ thấm sâu vào những tế bào vi mô trong trái tim bạn, chỉ đường cho bạn học được cách yêu thương bản thân mình và yêu mến tha nhân.

1_364

TÁC DỤNG CHỮA LÀNH

Về thể chất:

Năng lượng của thạch anh hồng giúp cho trái tim và hệ tuần hoàn của bạn hoạt động một cách đúng đắn. Nó giúp ổn định nhịp tim bất thường, hỗ trợ làm giảm căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy mà đeo vòng đá, chuỗi hạt đá thạch anh hồng giúp bạn ngủ ngon, có sinh khí và rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, thạch anh hồng cũng rất tốt cho những đứa bé sinh non, yếu tim hoặc bị bệnh, hoặc bất kỳ ai cần thêm chất xúc tác để trông lạc quan và mạnh mẽ.

Nếu bạn bị bỏng, hãy lấy một viên đá thạch anh hồng có bề mặt trơn nhẵn để chà xát nhẹ nhàng lên vùng da đó, vết bỏng sẽ có thể dịu lại. Thạch anh hồng cũng có khả năng hỗ trợ chữa các bệnh về thận và tuyến thượng thận, các vấn đề về phổi, phế quản, giúp giảm ho… Nó cũng được sử dụng trong việc điều trị chứng chóng mặt.

Đặc biệt, thạch anh hồng rất tốt cho sức khỏe sinh sản của nữ giới. Nó giúp làm tăng khả năng sinh sản, giảm các khó khăn về tình dục, chứng trầm cảm sau sinh, và người ta còn cho rằng nó giúp chữa lành cho các bà mẹ sau những ca sinh khó.

Về cảm xúc:

Bạn có thể chọn vòng đá, chuỗi hạt đá thạch anh hồng khi muốn được chữa lành vết thương của trái tim; năng lượng của những tinh thể màu hồng này sẽ len lỏi vào những cấu trúc bên trong của Luân xa Tim – nơi các trải nghiệm cảm xúc của bạn được ghi lại và lưu trữ. Nó sẽ hòa tan nỗi buồn, sự lo lắng, nỗi sợ hãi, bực tức đã ức chế khả năng của tim trong việc cho và nhận tình yêu, và thay thế điều đó bằng sự chữa lành, an ủi cùng sự nuôi dưỡng từ sâu thẳm bên trong bạn.

Thạch anh hồng cũng là loại đá thích hợp cho những bạn gái cô đơn. Nỗi cô đơn có thể được tạo ra do những chấn thương tinh thần từ thời thơ ấu, hay những vấp váp trên đường đời khiến bạn cảm thấy khó mở lòng với tha nhân; khi đó bạn có thể chọn cho mình một chiếc vòng đá, chuỗi hạt đá thạch anh hồng, bởi thạch anh hồng là người chữa lành cho những vết thương bên trong, nó giúp xóa những dấu ấn ký ức và tái lập trình trái tim để bạn có thể chấp nhận suối nguồn tình yêu vô tận đến từ bên trong chính bản thân mình. Chỉ khi học được cách yêu thương chính mình thì bạn mới có thể yêu thương kẻ khác.

Về cân bằng năng lượng:

Thạch anh hồng là tinh thể quan trọng đối với trái tim và Luân xa Tim, nó giúp làm sạch và khai mở trái tim ở tất cả các cấp độ.

Thạch anh hồng cũng giúp cân bằng năng lượng âm – dương, giúp các luân xa khác hòa hợp, thống nhất với Luân xa Tim, và giúp trẻ hóa cơ thể.

SỨC MẠNH TÂM LINH

Thạch anh hồng là loại đá mang tính nữ và là viên đá của Mẹ Vĩ Đại. Nó không chỉ kích hoạt Luân xa Tim của con người, mà còn liên kết với trung tâm của Trái đất và trung tâm của Vũ trụ.

Rung động của thạch anh hồng có thể xâm nhập xuống đến cấp độ tế bào, và tái lập trình các tế bào bằng niềm vui và sự bền lâu; nó làm tan rã sự giận dữ, oán hận, mang đến sự chữa lành, niềm hy vọng và lòng tin vào sự nhân từ của Vũ trụ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *